Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Lí do bạn nên chọn đầu tư Eb2

ngày nay sở hữu không ít người lao động Việt mong muốn được định cư ở Mỹ để có thu nhập tốt hơn cũng như thời cơ lớn mạnh trong khoảng thời gian dài. Mỹ lại cần nguồn nhân lực nên đã thỏa mãn mong muốn này của công nhân nước ngoài bằng cách thức đưa ra 5 hình thức visa định cư Mỹ theo diện việc khiến cho có điều kiện khác nhau để phù hợp mang phổ biến lực lượng đối tượng.


như vậy như visa EB1 thì hình thức định cư tại Mỹ theo diện cần lao EB2 cũng dành cho các tối tượng dành đầu tiên lực lượng thứ 2. Người tham dự là là nước ngoài sở hữu trình độ cao hoặc sở hữu khả năng đặc thù di dân vì lợi ích quốc gia. Số đông đơn xin nộp theo diện EB2 đến từ Trung Quốc và Ấn Độ mà số lượng lớn khiến hồ sơ thường bị ứ đọng do quá tài.

công nhân tham gia định cư theo diện EB2 được chia thành 2 dòng chính là chuyên gia với bằng cấp cao trên cử nhân hoặc một bằng cử nhân sở hữu tối thiểu 5 năm trong nghề. Trường hợp thứ hai là các người có khả năng đặc trưng trong các ngành nghề khoa học, nghệ thuật hay khinh doanh. Khả năng này phải được Tìm hiểu là hơi hơn so với mặt bằng chung thường gặp trong các cấp này.

– Theo đấy để có thể nộp giấy tờ định cư theo hình thức này thì ứng viên là người với trình độ cao phải đảm bảo thực hành đúng quy trình bao gồm:
+ đơn vị bảo lãnh cũng chính là công ty tuyển dụng đứng ra xin và nộp Giấy phép lao động cho Bộ cần lao Mỹ.
+ Sau khi đơn xin mang Giấy phép cần lao được phê duyệt thì đơn vị này sẽ tiếp tục nộp đơn xin di dân theo loại I-140 thay người tìm việc là công nhân nước ngoài vào Sở di trú Mỹ.
+ Tùy theo ngày dành đầu tiên trên giấy tờ mà công nhân sẽ nộp đơn đổi thay tình trạng cư trú chiếc đơn I-485 nếu đang ở Mỹ. Còn nếu người lao động ở nước ngoài thì sẽ phải nộp đơn xin visa bằng phương pháp nộp giấy tờ và chờ Lãnh sự quán được quản lý bởi trọng điểm Visa đất nước giải quyết.

– có trường hợp ứng viên là người nước ngoài với khả năng đặc biệt di dân vì lợi ích đất nước thì ứng cử viên phải đưa ra bằng cớ chứng minh. Nếu giải quyết được điều kiện này thì người tuyển dụng cũng song song là người bảo lãnh sẽ nộp đơn tương tự như mang trường hợp người sở hữu trình độ cao nhưng không cần xin Giấy phép cần lao.


Nắm bắt được nhu cầu và để ý của người dùng, Kornova tổ chức buổi hội thảo đặc biệt về chương trình định cư Eb-2 vào cuối tháng 4/2019


Đăng kí dự hội thảo tại đây: Đinh cư Mỹ trình độ cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét