Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Quyền lợi khi lựa chọn đầu tư định tư diện eb2 (NIW)

EB2-NIW là cái visa định cư được cấp cho cá nhân nước ngoài lý tưởng với khả năng đóng góp cho nước Mỹ trong các lĩnh vực công nghệ , nghệ thuật, giáo dục, buôn bán, thể thao,..


Điểm đặc thù của dòng visa này là không cần sự bảo lãnh của nhà phỏng vấn, đồng nghĩa có việc không cần chứng thực lao động. Chính bởi vậy đây còn được gọi là định cư độc lập dành cho chuyên gia sở hữu bằng cấp cao.

nhiều các bạn vẫn cân đề cập việc tuyển lựa giấy tờ chương trình định cư Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích lý do vì sao bạn nên nộp giấy má theo chương trình này

điểm hay đầu tiên mang thể tác động tới người nộp đơn định cư nên coi xét người nộp đơn diện này là thường ngày thuận tiện hơn để được chấp thuận theo diện này hơn so mang tiêu chuẩn EB-1A. Mặc dầu mỗi diện áp dụng 1 tiêu chuẩn pháp lí khác nhau và mỗi trường hợp khác nhau, nhưng nhìn chung tiêu chuẩn diện EB2 thường được xem là nhẹ nhõm hơn tiêu chuẩn EB-1A.

một ưu điểm nữa là giấy tờ EB2 (NIW) không đề nghị chủ lao động đứng ra bảo trợ. 1 Cá nhân có thể tự nộp đơn, sở hữu hoặc ko sở hữu một thư mời khiến cho việc, giả dụ họ đủ tiêu chuẩn diện NIW. Điều này thường cho phép linh động hơn trong việc khiến so sở hữu diện EB2 truyền thống.

tuy thế, nhược điểm của diện EB2 (NIW) là thông thường khó với sự chấp thuận hơn so sở hữu diện EB2, vì người nộp đơn phải chứng minh rằng sự có mặt của họ sẽ tiếp tục mang lợi cho ích lợi quốc gia của Mỹ.

Để biết rõ thêm thông báo về chương trình, mời bạn truy cập vào trang: hội thảo chương trình NIW định cư Mỹ dành cho kiến thức trình độ cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét