Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Sức hút của các nhà đầu tư Việt trong đợt gia hạn eb-5 lần này

Chương trình đầu tư định cư tại Mỹ hay còn gọi là chương trình tạo việc khiến cho số 5 hay eb-5 là chương trình được có mặt trên thị trường từ năm 1990 đến giờ nhằm thúc đầy nền kinh tế phát triển và tạo thêm phổ quát việc khiến quần chúng Mỹ.

Trong vài năm trở lại đây chương trình eb-5 thực thụ đã lôi kéo tất cả nhà đầu tư trên khắp toàn cầu trong đó Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam là những nước chiếm tỉ lệ thủ tục tương đối cao so mang các nước khác.

Theo tin tức mới nhất trong khoảng tờ Wall Street Journal ngày 5/3 gần đây cho biết các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm đến nguồn nguồn vốn từ Việt Nam phê chuẩn thị thực eb-5. Trong lúc lượng đầu tư từ Trung Quốc theo sáng kiến thu hút đầu cơ vào Mỹ eb-5 đang sụt giảm thì những nhà đầu cơ Việt Nam sẽ nhanh chóng tận dụng cơ hội này để tìm kiếm cho mình 1 chiếc thẻ xanh định cư tại Mỹ.1 luật sư tư vấn nhập cư tại Mỹ cho hay trước đây những nhà đầu cơ ở New york thường tậu tới tài chính trong khoảng Trung Quốc nhưng giờ đây họ đều chuyển hướng sang các nhà đầu tư Việt Nam.

hiện tại những nhà đầu tư Việt đang nhận được lời chào mời đầu tư trực tiếp trong khoảng những đơn vị bất động sản lớn tại Mỹ duyệt những Dự án như khu Hudson Yards của tập đoàn Related Companies, hiện cần vốn khoảng 380 triệu đôla từ những nhà đầu cơ qua chương trình eb-5, hay Dự án Hard Rock Hotel của tập đoàn Extell Development ở khu vực Times Square ở trung tình thật phố New York.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét