Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Chương trình định cư mỹ eb3 là gì

Có rất nhiều hình thức nhập cư vào Mỹ theo các chương trình và các loại visa khác nhau. Vậy những hình thức này được áp dụng cho đối tượng nào, có những điều kiện gì và lợi ích mà nó mang lại như thế nào? Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần tìm hiểu vấn đề này trước khi lựa chọn cho mình và gia đình một hình thức định cư phù hợp. Trong số đó, định cư mỹ diện eb3 là chương trình đang được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay


EB-3 là một chương trình định cư tại Mỹ diện lao động dành cho hầu hết các quốc gia, là một chương trình hoàn toàn có thật được ban hành kể từ năm 1990. Đây cũng được cho là chương trình định cư Mỹ cho cả gia đình dễ dàng nhất nếu so với tất cả các diện định cư hiện hành khác. 

Visa EB-3 có thể mang lại cho cả gia đình đương đơn một công việc ổn định (cho đương đơn chính) tại Mỹ, thẻ xanh 10 năm cho cả gia đình, đổi mới thẻ xanh không giới hạn, cơ hội thi quốc tịch và hưởng các phúc lợi khi sở hữu thẻ xanh Mỹ.

Vì vậy cần đáp ứng những yêu cầu về điều kiện nhập cư mỹ như sau:
- Bạn sẽ làm việc lâu dài, toàn thời gian chứ không phải lao động thời vụ trong thời gian ngắn hoặc part-time
- Bạn cần có những bằng chứng, chứng chỉ lao động cụ thể để chứng minh kinh nghiệm và thời gian làm việc trước đó (nếu cần)
- Tại mỹ, có những công việc đang thiếu nhân lực tay nghê cao. Nó sẽ được chính phủ khuyến khích với số lượng công việc luôn có sẵn và mức lương ưu đãi. Người lao động nước ngoài nhập cư vào mỹ diện eb3 thường sẽ phụ trách những công việc này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét