Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Định cư mỹ bằng cách nào là an toàn

Chắc hẳn vấn đề định cư tại Mỹ đang được đầy đủ người quan tâm, tuy nhiên, lại có các người chưa nắm rõ được định cư Mỹ bằng phương pháp nào để có thể chọn được cách phù thống nhất sở hữu mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc với mẫu nhìn toàn cảnh hơn về các chương trình định cư tại Mỹ để đỡ tốn thời gian, công sức cũng như tầm giá để được định cư ở Mỹ một bí quyết đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.


Trường hợp này đó là vợ chồng có thể bảo lãnh cho nhau, cha mẹ có thể bảo lãnh cho con chiếc hoặc con mẫu bảo lãnh cho bác mẹ ditrumy. Bình thường thì hồ sơ bảo lãnh vợ chồng hay bố mẹ bảo lãnh cho con cái dưới 18 tuổi, còn độc thân sẽ làm tương đối nhanh, trong khoảng đó tạo điều kiện để cho người nhập cư mang thể ổn định cuộc sống tốc độ hơn (thông thường thì con dưới 18 tuổi lúc được bảo lãnh thì sẽ được visa định cư mỹ nhập quốc tịch ngay).

Ở Mỹ, người ta cho phép các người nhập cư theo dạng kỹ năng trong những ngành nghề mà họ đang thiếu. Đây không hề dạng nhập cư tạm mà là nhập cư dài hạn và người nhập cư sẽ được phép nhập tịch Mỹ sau 1 thời gian nhất mực. Hơn thế nữa, vợ chồng, con loại cũng sẽ được phép nhập cư cùng.

Định cư mỹ diện đầu tư: Đây là trường hợp định cư tại Mỹ dành cho những nhà đầu cơ với nhiều tiền. Tối thiểu nhà đầu tư phải bỏ ra 500.000 $ để đầu tư vào một trọng điểm vùng để đổi lấy loại thẻ xanh định cư không chỉ cho mình mà cho cả gia đình của mình nữa. Và trong khoảng thời gian sau 5 năm, nhà đầu cơ sẽ được hoàn vốn cũng như tiền lãi của mình bất kể Công trình với thành công hay ko.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét