Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Định cư tại Canada

Canada là một quốc gia có ảnh hưởng tích cực nhất trên thế giới, với dân số đạt mức 37.314.442 người vào năm 2019. Trong suốt năm 2018 dân số Canada đã tăng hơn nửa triệu người tương đương 528.421 trong đó số dân nhập cư nước ngoài chiếm tỉ lệ là 80,5%, bao gồm những cư dân nhập cư mới và dân cư trú tạm thời.

Ngày nay càng có nhiều người đang tìm kiếm làm thế nào để được định cư tại Canada một đất nước nổi tiếng về lá phong và phong cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, chính nơi đây còn là nơi đan phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất tài nguyên thiên nhiên.

Là một đất nước phát triển mạnh thì nơi đây còn là nơi có hệ thống giáo dục hàng đầu, các chương trình học hoàn toàn được miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học. Ngoài ra chất lượng y tế và phúc lợi rất cao, và cuối cùng Canada là quốc gia vô cùng thân thiện luôn sẵn sàng chào đón những ai muốn định cư tại Canada.

Mới đây một chương trình mới dành cho các doanh nhân đang có ý định làm việc và nhập cư tại đất nước này đó là đầu tư định cư Canada, đây cũng là điều kiện tốt nhất để được nhập cư mà vẫn giữ được quốc tịch.

Để xét duyệt đầu tư định cư Canada thường trong tầm từ 4-5 năm, rồi sau đó bạn có thể cùng vợ chồng hoặc con cái dưới 22 tuổi có thể xin Visa Canada và được hưởng phúc lợi như chính người bản xứ. Đồng thời tạo điều kiện phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét