Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Những điều kiện cần biết để nhập cư Canada

Được sinh sống tại Canada là niềm mong ước và là cơ hội tuyệt vời cho rất nhiều người trên toàn cầu nói chung và người dân Việt nhắc riêng. Được Nhận định là quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, phúc lợi phường hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, thị trấn hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của nhóm G8, Canada được liên hợp Quốc xếp vào một trong các đất nước thấp nhất để sinh sống có những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới.

Chuong trinh dinh cu Canada bên cạnh việc lôi kéo nguồn vốn trong khoảng nước ngoài để vững mạnh kinh tế, Canada còn mong muốn giải quyết tình trạng dân số ngày một già cỗi của đất nước, chính vì vậy Canada đã ban hành phổ thông chính sách mở cửa chào đón và lôi kéo người dân đến khiến cho việc cũng như ở lại định cư, sinh sống. Bên cạnh đó, để được định cư tại đất nước này bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện mà chính phủ đề nghị.thường ngày định cư Canada có 4 diện dành đầu tiên sau: đầu cơ, du học, tay nghề (Skilled Worker) và cuối cùng là đoàn viên gia đình. Tùy theo từng diện khác nhau mà điều kiện cũng sẽ khác nhau, trong đó diện đầu cơ được xem là chuong trinh dinh cu Canada moi nhat được những nhà đầu tư Việt để ý.

Chính sách định cư Canada theo diện đầu cơ được áp dụng trên 9 tỉnh giấc bang to của Canada,bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island và Saskatchewan. Mỗi tỉnh giấc bang sẽ với mức chi phí và các quy định khác nhau dành cho các nhà đầu cơ nhưng tối thiểu là khoản 260.000CAD.

Là một nhà đầu tư thông minh, trước khi quyết định xin visa diện này, bạn nên Phân tích kỹ về bỗng dưng, môi trường, con người, văn hóa cũng như những điều kiện nhập cư Canada cần thiết để chuẩn bị tốt cho bản thân và đảm bảo tỉ lệ đậu visa đạt mức cao nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét