Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Những tiêu chí để được cấp visa đinh cư Canada

Hiện nay nhiều người quan tâm đến việc đi định cư ở Canada theo các chương trình kinh tế (đầu tư, doanh nhân, lao động có tay nghề, trang trại, du học - định cư)

Điều kiện định cư Canada khá phức tạp. Tỉ lệ xin visa chỉ 2% và bị ràng buộc bởi nhiều điều kiện và tiêu chí nhất định. vậy để có được tấm visa tại nơi này, điều kiện được đưa ra là:
- Bạn thuộc đối tượng có độ khả thi cao tại Việt Nam, gồm 5 đối tượng sau: doanh nhân tỉnh/bang, các nhà đầu tư liên bang, lao động tay nghề cao, lao động phổ thông và du học sinh
- Bạn có 1 trong số những đặc điểm sau: bằng cấp sau trung học; có ít nhất 1 năm kinh nghiệm có tay nghề; có bạn bè hoặc người thân ở Canada; có một tài sản lớn hoặc tài chính đáng kể; có một doanh nghiệp bạn sở hữu hoặc quản lý.

Đối với doanh nhân tỉnh/bang: bạn phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đang quản lý và nắm cổ phần doanh nghiệp hợp lệ trong vòng 2 năm của 5 năm gần nhất. Bên cạnh đó phải chứng minh được số tài sản ít nhất từ 300.000-800.000 CAD, tùy theo yêu cầu xét duyệt của tỉnh/bang bạn đã đăng kí.

Đối với đối tượng lao động tay nghề cao: bạn phải là người có trình độ thuộc một trong 347 nghề được liệt kê theo hệ thống phân loại nghề quốc gia. Có trình độ Ielts 6.0 hoặc trình độ tiếng Pháp. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở một trong 24 ngành nghề đang rất cần ở Canada

Đối với các nhà đầu tư liên bang: dành cho những doanh nhân có kinh nghiệm quản lí cấp cao và có khả năng đầu tư 800.000 CAD cho nền kinh tế Canada, có tài sản ít nhất 1,6 triệu CAD.

Đối với du học sinh: bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về bảng điểm , dấu xác nhận của hiệu trưởng nhà trường và chứng minh được rằng khả năng tài chính của bạn cho phép bạn đi du học

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét