Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Tin tức di trú và định cư sống tại Mỹ


Việc di trú Mỹ đã được sửa đổi theo quy định mới cũng như hình thức sử phạt cứng rắn đối với các Visa cư trú quá thời hạn, sau đây là những quy định của cục di trú Mỹ. Khi bạn muốn xin cấp Visa hay thẻ xanh để định cư lâu dài mà bạn không thể không quan tâm với những chính sách mới cùng luật di trú Mỹ, dưới đây là những điều cần thiết cho bạn tham khảo về việc di trú Mỹ và được hướng dẫn thi hành tại Mỹ:
-          Các cá nhân những người nộp đơn xin nhập cư bị từ chối và không có bất kỳ tình trạng được cứ trụ hợp pháp ở lại Mỹ sẽ được thống kê và kiểm soát theo danh sách.
-          Xác nhận tình trạng nhập cư bất hợp pháp của các đối tượng di trú tại Mỹ, siết chặt các thủ tục yêu cầu trong quá trình xét duyệt khi cấp thị thực.
-          Xử lý vấn đề tị nạn hiệu quả hơn trong trường hợp di trú quá thời hạn
Ngoài ra còn phải xác định tình trạng bất hợp pháp của các đối tượng di trú Mỹ, thường các sinh viên sẽ bị liệt kê là “cư trú bất hợp pháp” tại Mỹ sau khoảng thời gian mà việc học kết thúc. Và sẽ  siết chặt mọi thủ tục cần thiết trong quá trình xét duyệt, tăng cường hệ thống quản lý danh tín và ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép.

Cho nên việc định cư sống tại Mỹ sẽ rất khó khăn cho mọi người, nhưng mới đây chính phủ mới mở rộng chính sách mới cho các doanh nhân đang có ý định làm việc và sinh sống tại Mỹ. EB-5 một chương trình có nhiều lợi ích và thu hút nhà đầu tư có mong muốn được làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ, nhưng loại hình đâu tư này có thể tiềm ẩn rủi ro cho người tham gia chương trình. Cho nên người tham gia cần tìm hiểu kỹ về các dự án EB-5 tốt nhất có tính hoàn vốn, đồng thời tựa chọn một công ty EB-5 uy tín để được hỗ trợ và tư vấn về đầu tư định cư tại Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét