Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Để cả gia đình định cư mỹ eb5 bạn cần phải làm gì

Đầu tư định cư Mỹ diện eb5 trở lên cực kỳ thu hút ở Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư đã định cư thành công và hứa hẹn thu về nhiều lợi ích lâu dài. Tuy nhiên, xu hướng đầu tư nào dù bền vững đến đâu cũng có tồn tại rủi ro nếu như nhà đầu tư không nắm bắt thông tin kỹ lưỡng; chuẩn bị tài chính đầy đủ; tìm được dự án đầu tư tốt; công ty tư vấn di trú Mỹ uy tín giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ khách hàng…



Để cả gia đình định cư mỹ diện đầu tư eb5 bạn cần phải tiến hành theo quy trình sau để trở thành thường trú nhân Mỹ thông qua chương trình định cư đầu tư EB-5. Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước, đương đơn EB-5 cùng cả gia đình (vợ/chồng, con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi) ngay lập tức được cấp thẻ xanh để trở thành cư dân thường trú hợp pháp tại Mỹ.

Đầu tiên Đương đơn cần lựa chọn một dự án kinh doanh phù hợp để đầu tư vào. Có hai hình thức dự án kinh doanh EB-5: mở doanh nghiệp (mở công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh) hoặc đầu tư vào các dự án thuộc khu vực được chỉ định được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ.


Sau khi lựa chọn được dự án để đầu tư, đương đơn phải tiến hành đầu tư bằng tiền mặt trị giá 500,000 USD hoặc 1,000,000 USD theo các loại hình dự án đầu tư:
 - Vốn đầu tư 500,000 USD: nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án thuộc khu vực được chỉ định (Regional Center)
 - Vốn đầu tư 1,000,000 USD: Đầu tư vào dự án mới (new commercial enterprise) như thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh.
Và Nhà đầu tư phải chứng minh tạo ra được 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ (thường trú nhân hoặc công dân) trong vòng 2 năm. Sau 2 năm, nhà đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh và gia đình được phép thi lấy quốc tịch Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét