Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Lưu ý khi xin cấp thẻ xanh định cư mỹ

thông tin di trú Mỹ và những trắc trở xoay vòng quanh luôn được quan tâm, nhất là hình thức định cư mỹ diện đầu tư eb5. Đây là mẫu hình định cư được ưa chuộng nhất hiện tại, tương trợ xin thẻ xanh và quốc tịch Mỹ an toàn nhất cho các nhà đầu tư và gia đình của họTỉ lệ thành công của giấy tờ định cư EB-5 tùy thuộc toàn bộ vào Dự án đầu cơ. 1 Công trình chất lượng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- thương hiệu uy tín tại Mỹ: Nhà đầu cơ thấp nhất nên chọn các Công trình thuộc các tổ chức, tập đoàn hàng đầu mà thương hiệu của nó đã với uy tín tại Mỹ. Việc chọn lựa này sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu cơ giảm thiểu được việc chọn nhầm những Dự án kém tăm tiếng hoặc Dự án mạo, không hợp pháp.

- tuyển lựa Công trình trọng tâm của Chính phủ: phần lớn các Dự án nào được liệt vào danh sách trọng điểm đều sẽ nhận được sự quan tâm đặc thù của Chính phủ Hoa Kỳ. Nếu như nhà đầu cơ chọn các Dự án này thì trong công đoạn xét thông qua, giấy má sẽ được dành đầu tiên hơn. Từ đấy tỉ lệ được bằng lòng để nhận thẻ xanh Mỹ sẽ cao hơn.

- Khả năng hiệu quả của dự án: những Công trình thuộc chương trình EB-5 đều phải tuân theo một số điều kiện do Chính phủ ban hành về lợi nhuận, khả năng tạo ra sức ăn việc khiến thường trú nhân (công dân) Mỹ, vị trí….

vì thế trước lúc quyết định đầu tư vào 1 Công trình bất kỳ, các tư nhân phải xem xét thật kỹ rất nhiều các điều kiện này. Hiệu quả của 1 Công trình thông thường sẽ được Phân tích phê duyệt Thống kê nguồn vốn từng năm. Ví như nhà đầu cơ không mang rộng rãi kinh nghiệm trong vấn đề này thì nên nhờ sự trợ giúp của trạng sư hoặc 1 trọng điểm giải đáp định cư uy tín.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét